แม่บ้านไหนท้องลูกสาว

แม่ๆบ้านไหนท้องลูกสาวแล้ว​ หน้าดำ​ คอดำ​ สิวขึ้นหลัง​ รักแร้ดำ​ หัวนมดำ โทรมบ้างไหมค่ะ​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป้นทุกอย่างที่แม่ว่ามาแต่ น้องเป้น ผช คะ มันน่าจะเป้นที่ฮอรโมนคะแม่ไม่เกี่ยวกับเพศลูก

อาการพวกนี้จะขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะแม่