สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์

คอดำ รักแร้ดำ หน้าดำ สิวขึ้น หลังคลอดจะหายมั้ยคะ แล้วใช้เวลานานมั้ย แล้วเค้าบอกว่าถ้าแม่ผิวคล้ำขึ้นตอนท้อง ลูกออกมาจะตัวดำจริงมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของฮอร์โมนคนท้อง เราดำยันขาหนีบและตุด 🤣🤣🤣 ระหว่างตั้งท้อง และคลอด เราต้องดูแลตัวเองเพิ่มมากขึ้นค่ะ ถ้าแม่เชื้อดำ ลูกก็ดำค่ะ ,, ไม่ต้องคิดมากนะ

ผิวของลูกขึ้นอยู่กับพันธุกรรมของคุณพ่อและคุณแมค่ะ ถ้าแม่ขาว ลูกก็ขาว