ท้อง

แม่ๆบ้านไหนท้อง8เดือนแล้วท้องยังเล็กบ้างคะ บ้านนี้8เดือนแล้วท้องเหมือนคนท้อง4-5เดือน??

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 กว่า เล็กเหมือนกันค่า อิอิ แต่น้องตัวโตดีค่ะ คุณหมอบอก

ของเราท้องแรก นน.ขึ้น 5โล ลูกออกมา 3330 ค่ะ ท้อง 2 ขึ้น 4โล ลูก2790 ค่ะ

อิจฉาจังเลยนี่ท้องใหญ่จะลุกจะนั่งจะเดินแต่ละทีลำบากมากๆ😓

5y ago

แต่ไม่ต้องเครียดนะคะที่ท้องเล็ก แค่ลูกในท้องน้ำหนักตามเกรนก็ดีแล้วคะ

เรา9เดือนหมอบอกพุงหมอใหญ่กว่าท้องเราอีก 555

31​week #​ลูกสาว​ค่ะ กำห​นด​คลอด​29​กรกฎาคม​63​

8 เดือนคร้าบ#ท้อง 2 แม่สูง 173

เหมือนกันจ้า ท้องแม่เล็กมาก32+5วีค

8เดือนแล้วท้องเล็กมากเลยค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ33+6

แม่ตัวเล็กหรือป่าวค่ะ