ท้อง5เดือน

แม่ๆบ้านไหนท้อง5เดือนได้ฉีดวัคซีนอะไรด้วยหรือป่าวค่ะ...

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้รับวัคซีนบาดทะยักเข็มแรกตอน15Week ตอนนี้20Weekได้นับวัคซีนบาดทะยักเข็มที่2และไช้หวัดใหญ่1เข็มค่ะ

5 เดือน ไข้หวัดใหญ่ค่ะ แต่เดือนหน้า ครบ 6 เดือน หมอนัดฉีดบาดทะยักค่ะ

วันนี้ได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่ะ ท้อง5เหมือนกันเลยคะ

ฉีดไข้หวัดใหญ่ไปแล้วค่ะ เหลือคอตีบ บาดทะยัก ไอกรน

ของเราฉีดบาดทะยัก2เข็ม กับ ไข้หวัดใหญ่ ไปค่ะ

ฉีดไข้หวัดใหญ่กับบาดะยัก ไปแล้วค่ะ

ท้อง5เดือน ยังไม่ได้ฉีดอะไรเรยค่ะ

บาดทะยัก2เข็ม ไข้หวีดใหญ่1เข็ม

ฉีดบาททะยักแล้วค่ะ

ฉีดไข้หวัดใหญ่ค่ะ