แม่ๆบ้านไหนท้อง8เดือนแล้วคันเท้ายิ่งเกายิ่งคันจนมีเม็ดใสๆขึ้นไหมคะ ทายาอะไรถึงหาย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนรอผ่าคลอด เริ่มจากที่เท้าแล้วก็มาที่มือค่ะ ผ่าคลอดเสร็จเวลามีหมอมาตรวจเราก็บอกหมอเลยค่ะว่ามีผื่น หมอก็ให้ยามาทา ก่อนกลับก็ให้ยามาทาอีก ปล. เราฝากครรภ์พิเศษหมอดูแลดีมากค่ะ

3y ago

ฝากพิเศษเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่เคยลองขอหมอเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ