ท้อง4เดือน

แม่ๆบ้านไหนท้อง4เดือนเเล้วปวดหลังกันไหมคะบ้านนี้ปวดมาก

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดเมื่อช่วงเข้าเดือนที่3 ค่ะ นั่งทำงาน ท่าไหนก็ปวดค่ะ😂

ปวดมากค่ะ นั่งแปปๆต้องหาที่เอนหลังเลยค่ะ บ้านนี้ 27+6 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้มาปวดช่วง 8 เดือนนี้มากเลยค่ะ

ปวดค้ะ ยิ่งท้องแก่จะยิ่งปวดค้ะแม่

ปวดก้นกบมากค่ะบ้านนี้ จะลุกก็โอย

ปวดค่ะ​ นอนหงายนานๆไม่ได้เลยค่ะ​

บ้านนี้ปวดตั้งแต่เดือนแรกเลยจ้า

ปวดจ้า แต่ในระดับที่ทนได้

มีปวดบ้างค่ะแต่ยังไม่มาก

ปวดสุดๆเลยจ้าทรมานมากๆ