?

แม่ๆบ้านไหนท้อง 8 เดือน ในช่วงสถานการณ์โควิดแต่ยังไปทำงานอยู่บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะลาแล้วนะคะแม่ เสี่ยงมากเลย บ้านนี้เริ่มลาเมื่อวีคที่แล้ว 36 วีคจ้า แต่ก็หอบโน๊ตบุ๊คมาทำที่บ้านแทนจ้า

แม่บ้านนี้ยังทำงานอยู่เลยจร้า 31wแล้ว😁😁

5y ago

แล้วคุณแม่จะทำงานถึงกี่เดือนค่ะ