มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนที่ยังไม่มีอาการใดๆบ้างคะบ้านนี้39+1เงียบมากแต่เจ็บจิมิเจ็บหว่างขาเจ็บมากๆทรมานให้พ่อๆตามแล้วก็เวียบกำหนดคลอด12คุณหมอนัดวันที่9ลุ้นมากเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

40+1ค่ะบ้านนี้ 🥲

5mo ago

แม่ยังมีวี่แววแต่นี่เงียบจริงเวียบจังเลยค่ะ