แม่คิดว่าเป็นเด็กผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ซาวด์แล้วไม่เห็นเพศค่ะ ตอนนี้32+1วีคแล้วค่ะ

ลุ้นมากเลยค่ะ

แม่คิดว่าเป็นเด็กผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ซาวด์แล้วไม่เห็นเพศค่ะ ตอนนี้32+1วีคแล้วค่ะ
9 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังไม่ยอมให้เห็นเพศแม่เตรียมของแบบกลางๆไว้เลยค่ะ เสื้อผูกเด็กใส่สีไหนก็น่ารักหมดล่ะค่ะ คลอดมาแล้วซักเดือนค่อยซื้อชุดที่เหมาะกับน้อง แต่ถ้าให้เดาน่าจะหญิงค่ะ คนแก่เค้าบอกให้ดูที่สะดือ สะดือแม่หงายเดาว่าลูกสาว ถ้าคว่ำก็ลูกชาย (บ้านนี้ไม่ได้เชื่อจริงจังแต่ก็ถือว่าแม่นพอสมควรค่ะ ท้องแรกหงายหญิงมาท้องนี่ข้างบนคว่ำได้ชายค่ะ)

1y ago

เป็นแค่การคาดเดาแบบคนแก่ที่เค้าว่ามาค่ะ อันนี้บางคนก็ทายถูกบางคนก็ทายผิด แต่ลุ้นวันคลอดเลยก็ตื่นเต้นดีนะคะแม่ นี่บอกหมอไม่ทันค่ะ พอหมอบอกว่านี่ขา แม่กำลังจะอ้าปากบอกหมอก็บอกก่อนเลยว่านี่จู๋ 555 แม่อยากลุ้นวันคลอดอ่าาา

ลักษณะท้อง ไม่สามารถ บอกเพศได้ ต้องซาวด์คะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ ว่าจะไม่ซาวด์แล้วคะเก็บไว้ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ

ท้องเหมือนบ้านนี้เลยแต่ได้ ผญ?

1y ago

ขอทายว่าผู้หญิงค่ะ?

ถ้าให้ทายเล่นๆ เราว่าลูกชายค่ะ

1y ago

เดี๋ยวคลอดวันไหนจะมาบอกนะคะ ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

เราก็32+1 ไม่รู้เพศเหมือนกัน

1y ago

ขอให้ได้น้องผู้หญิงนะคะ

นัดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ

1y ago

วันที่13กรกฎาคมคะ

ทายว่าผู้หญิงคะ

1y ago

เดี๋ยวคลอดจะมาบอกนะคะ

ทายว่า หญิงค่ะ

1y ago

เดี๋ยวคลอดแล้วจะมาบอกนะคะ แม่อยากได้ลูกสาวคะ

ว่าหญิงค่ะ

1y ago

เดี๋ยวคลอดจะมาบอกนะคะ แอบลุ้นให้เป็นผู้หญิงคะ