39w5d ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

กำหนดคลอด9เมษา ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย คุณหมอนัดวันที่10ถ้ายังไม่ปวดอาจโดนผ่า แม่บ้านนี้กังวลมากคะ มีคุณแม่ที่อายุครรภ์ใกล้เคียงปวดเตือนบ้างมั้ยหรือคลอดแล้วบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ40+2คร้ถ้าโดนกะตุ้นแล้วมดลูกไม่เปิดถึงจะได้ผ่าคร้

6y ago

ขอบคุณคะ กังวลมากว่าทำไมไม่ปวดท้องซักที