ปวดหลังและก็ปวดบีบก้น

แม่ๆบ้านไหนที่มีอาการปวดบีบก้นบ้างแม่บ้านนี้ปวดตั้งแต่ห้าโมงเช้าตอนนี้23:42ยังปวดยุเลยแต่ปวดทุก15นาทีบ้าง20นาทีบ้าง10นาทีบ้างแล้วก็ท้องแข็งตอนปวดเหมือนตัวน้องมายุข้างบนช่วงใต้สะดือลงไปไม่ค่อยแข็งมันคือเจ็บเตือนหรือเจ็บคลอดจิงค่ะแต่วันที่8-10ไปนอนร.พปากมดลูกเปิด1เซนแต่ไม่เปิดเพิ่มหมอเลยให้กลับบ้าน38+3

1 ตอบกลับ

ไม่มีมูกเลือดน้ำเดินเลยหรอคะ

1mo ago

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้าา