มีอาการท้องแข็งบ่อย

มีอาการท้องแข็งบ่อยค่ะแข็งทีนึงก็10-15นาทีบ้าง 5-10นาทีบ้าง บางทีก็เสียวลง จิมิ๊เหมือนฉี่จะออกมาค่ะ ต้องหนีบไว้ ไม่ก็ต้องเอามือจับ เจ็บท้องล่างๆหน่อยเบาๆค่ะแต่เจ็บข้างเดียวค่ะ เหมือนจะมีมูกหรือตกขาวไม่แน่ใจค่ะสีขาวๆพอดีฉี่แล้วตอนราดน้ำมันหลุดไปกับน้ำพอดี ลูกก็ดิ้นปกตินะคะ 37วีค+ มันคืออาการอะไรคะ

1 ตอบกลับ

อาการจะคลอดค่ะท้องแข็งบ่อยมาก