อยากแตก

แม่ๆบ้านไหนทีมเมษาค่ะ...ของเรากำหนด13เมษา...ตอนนี้38+1แล้วยังไม่มีอาการ...แอบเห็นแม่ๆทีมเมษาบางคนแอบแตกแล้วอิจฉาจังค่ะ...อยากเห็นลูก.....

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด8เมษาคะอาการมาเต็มแล้วรอแค่ให้มีมูกเลือดกับน้ำเดินอย่างเดียวคะอยากแตกแล้วเจ็บปวดไปหมดแล้วคะ😣

บ้านนี้ 22 เมษา ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ปวดหน่วงมาก ปวดเหมือนปวดถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกบ่อยมากเลยค่ะ บางทีปวดจนรำคาญ

บ้านนี้16เมษาคะ ยังเงียบยุเลย แม่เจ็บจิมิ เจ็บเตือนมากคะ ยิ่งเดินลุกนั่งก็ไม่ค่อยไหว อยากแตกเร็วๆคะ

10เม.ย เงียบมาก อยากคลอดแล้วไม่มีเตือนสักทีเลย ปวดขามากจะเดินไม่ไหวแล้ว คลอดออกมาสักทีเถอะลูก

บ้านนี้38+3หนดจริง11เมษา แต่หมอนัดผ่าคลอดวันที่2เมษานี้แล้วค่ะ(ตื่นเต้นสุดๆ)

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้พฤษภาค่ะทั้งอยากเห้นลูกทั้งกลัวโควิดทั้งกลัวจะได้ยุคนเดียว😂

บ้านนี้17 เมษา ยังเงียบ แม่ไม่ไหวแล้วปวดจิ๊มิมากเดินทีน้ำตาแทบไหล 😹

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด13เมษาตอนนี้ต้องอดทนสุดๆเพราะท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้ 39+1 กำหนด 6 เมษา ยังไม่มีอาการเลยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว

4y ago

น้องคงอุ่นสบายอยู่นานเลย

13 เมษา เหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้จะผ่า 2 เมษา นี้แล้วจ้า

4y ago

ที่บ้านเชียร์ให้คลอดเองเหมือนกันค่ะ แต่ทีนี้เรากลัวเจ็บ 2 ต่อค่ะ ถ้าปวดท้องแล้วทนไม่ไหวก็ต้องผ่าค่ะ