อยากแตก

เห็นแม่บ้านอื่นทย่อยคลอดกันหมดแล้วบ้านนี้ก็อยากคลอดอยากแตกบ้างตอนนี้อึดอัดมากโค้งสุดท้ายรู้สึกว่ามันช้ามาก

2 ตอบกลับ

หมอนัดเมื่อไรคะแม่ สู้ๆ

5y ago

20กันยาจ้าตอนนี้อึดอัดมากเลยหายใจไม่สะดวกเลย.ขอบคุณนะค่ะ

ใจเย็นค่ะแม่

5y ago

แม่ใจร้อนนิดหน่อยจ้าอยากแตกเร็วๆอึดอัดมากตอนนี้รู้สึกว่าเดือนนี้จะช้ามากด้วย