อยากแตก

แม่ๆบ้านไหนทีมเมษาค่ะ...ของเรากำหนด13เมษา...ตอนนี้38+1แล้วยังไม่มีอาการ...แอบเห็นแม่ๆทีมเมษาบางคนแอบแตกแล้วอิจฉาจังค่ะ...อยากเห็นลูก.....

27 ตอบกลับ

13 เมษา เหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้จะผ่า 2 เมษา นี้แล้วจ้า

4y ago

ที่บ้านเชียร์ให้คลอดเองเหมือนกันค่ะ แต่ทีนี้เรากลัวเจ็บ 2 ต่อค่ะ ถ้าปวดท้องแล้วทนไม่ไหวก็ต้องผ่าค่ะ