อยากแตก

แม่ๆบ้านไหนทีมเมษาค่ะ...ของเรากำหนด13เมษา...ตอนนี้38+1แล้วยังไม่มีอาการ...แอบเห็นแม่ๆทีมเมษาบางคนแอบแตกแล้วอิจฉาจังค่ะ...อยากเห็นลูก.....

27 ตอบกลับ

10เม.ย เงียบมาก อยากคลอดแล้วไม่มีเตือนสักทีเลย ปวดขามากจะเดินไม่ไหวแล้ว คลอดออกมาสักทีเถอะลูก