ทีมเมษา

แม่ๆบ้านไหนทีมเมษากันบ้างค่ะกี่วีคกันแล้วเตรียมของกันรึยังค่ะ

ทีมเมษา
229 ตอบกลับ

8เมษา28w3d ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้าา😂

5y ago

เหมือนกันเลยคะ 8เมษา 28w3วัน ยังไม่เตรียมอะไรเลย

27+4 คร้า 14 เม.ย ยังไม่ได้เตรียมเลยคร้า

33+4 W ค่ะ 4เมษาเตรียมของครบหมดแล้วค่ะ

30w คะหมอบอก13-14เมษาเตรียมคลอดได้แล้ว

13 เมษายน ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเรย

14เมษาค่ะยังไม่เตรียมอะไรเลย

33week แล้วจ้า เริ่มเตรียมไว้บ้างแล้ว

29เมษาจ้ายังเตรียมไม่ครบเลยค่ะแม่

ยังเลยว่าจะซื้อเดือนหน้า 27+2 wเเล้ว

21 เมษาจ้า ดิ้นแรงจนพี่ตกใจ