ทีมเมษา

แม่ๆบ้านไหนทีมเมษากันบ้างค่ะกี่วีคกันแล้วเตรียมของกันรึยังค่ะ

ทีมเมษา
229 ตอบกลับ

10เมษา เตียมของไว้เกือบครบแล้วจ้า

บ้านนี้​ 28+6 เตรียมเกือบครบแล้าค่า

5 เมษา 33+4 จ้า เตรียมเกือบครบแล้วจ้า

15 เมษาจ้า ยังไม่เตรียมอะไรเลย 27+4

ของเขา 22 เมษา แอบจะซื้อไว้แล้วจ้า

30+4 28เมษาค้ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค้ะ

13เมษาจ้า ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

ยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเรยค้า

27เมษาค่ะ เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ

19เม.ษ. 27wยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ