ทีมเมษา

แม่ๆบ้านไหนทีมเมษากันบ้างค่ะกี่วีคกันแล้วเตรียมของกันรึยังค่ะ

ทีมเมษา
229 ตอบกลับ

7เมษาจ้า ค่อยเตรียมกลางมีนาค่ะเพาะบางอย่างมีของพี่อยู่แล้วจ้า

05 เมษาค่ะ เตรียมไว้แล้วค่ะ เหลือแต่อ่างอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า แพมเพิส ผ้าห่ม

28wมีครบทุกอย่างแล้วค่ะ ซักแล้วจัดตระกร้าแล้ว 555พอดีแม่บ้านนี้เห่อลูกค่ะ

27+คะกำหนดคลอด16เม. ย. 63เตรียมแล้วคะแต่ยังไม่ครบเลยคะ.... รอซักเดือนมีนาคะ

บ้านนี้25+4 กำหนด29เมษา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แต่ก็จะทยอยๆซื้อแล้ว

29w 5 เมษา​ เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ​ เหลือแต่ซักแล้วก็จัดลงกระเป๋า

20เมษาค่ะ ที่บ้านไม่ยอมให้ซื้อ ถือ แจ่แอบซื้อหลายอย่างแล้วค่ะ😀

อันนี้แม่น่าจะโพสต์นานแล้วใช่ไหมคะ บ้านนี้33สัปดาห์คลอด 05 เมษาค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะโพสนานแล้วค่ะ ตอนนี้30+4แล้วจ้า

25 วีคทำไมกำหนดคลอดเมษาคะ เรากำหนดคลอด9 พค. ยัง29 วีคอยู่เลย

5y ago

อย่างงไปเลย เค้าโพสต์นานละค่ะ 😑

วันนี้เต็ม29weeks ค่ะ​ กำหนดคลอด​ 6เมษายน​ ลูกสาวค่ะ🤱❤️❤️❤️