ทีมเมษา

แม่ๆบ้านไหนทีมเมษากันบ้างค่ะกี่วีคกันแล้วเตรียมของกันรึยังค่ะ

ทีมเมษา
229 ตอบกลับ

4เมษา เเต่เจ็บหลอกเจ็บเตือนบ่อย เตรียมของพร้อมแล้วจ้า

16 เมษายน 27w 5d แล้วคะ เริ่มทยอยซื้อของแล้วคะ ยังไม่ครบเลย

28เม.ษค่ะ คัยเกิดวันเดียวกับเราบ้าง เป็นผู้ ญ/ช หรือค่ะ

กำหนด 26 เมษา ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า ยังไม่นุ่เพศค่ะ

บ้านนี้13เมษาค่ะ เตรียมของครบแล้วค่ะรอซักรอคลอดจ้า

33+4 วีค กำหนด 5 เมษาจ้า ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลย 😅

กำหนดคลอด เมษา หรือ มิถุนาค่ะ ทำไมอายุครรภ์เท่ากันเลย

5y ago

โพสนี้โพสนานแล้วนะค่ะตอนนี้30+4แล้วค่ะ

25w4d เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ

บ้านนี้ 4 เมษาค๊าาา 29 วีคแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะท้องแรก

28w 5 d ค่ะวันที่7เมษา บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ