19+6 ทีมเดือน ธ.ค. จ้า 10/12/63

แม่ๆบ้านไหนเดือน ธ.ค. บ้างคะ🤰 รู้เพศหรือยังคะ กำหนดคลอดวันไหนเอ่ย👶

19+6 ทีมเดือน ธ.ค. จ้า 10/12/63
127 ตอบกลับ

20ธันว่ายังไม่รู้เพศเลยจ้า

8ธันวาคมจ่า เพศหญิง

20ธันวาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย

12ธค.คะ ท้องแฟบใม่อออกเลย.😢

12ธันวา ยังไม่ทราบเพศเลยคะ

10ธันวาคม เหมือนกันเรยคะ

2ธันวาค่ะ เพศหญิงค่ะ🥰🥰

4y ago

ทองของเรายังไม่ใหญ่เลยค่ะ

กำหนด 30 ธันวา...ได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 ธ.ค. ค่ะ

เพศชายค่ะ กำหนด4ธีนวาจ้า