19+6 ทีมเดือน ธ.ค. จ้า 10/12/63

แม่ๆบ้านไหนเดือน ธ.ค. บ้างคะ🤰 รู้เพศหรือยังคะ กำหนดคลอดวันไหนเอ่ย👶

19+6 ทีมเดือน ธ.ค. จ้า 10/12/63
127 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่4 ธ.ค.63 จ้า

31 ธ.ค. จร้า...ได้น้อง ผู้ชาย

16 ธ.ค. ยังไม่รุ้เพศเลยจ้า

20+4 13ธันวาค่ะ ผู้หญิงค่ะ

1 ธ.คจ้ายังไม่รู้เพศเลย

10ธันวาคม​ค่ะ​ เพศชาย☺️

25ธันวาค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

19+6 เหมือนกันค่ะ ทีมธ.ค🥰

20 ธันวาคม เพศหญิงค่ะ

4y ago

หญิงเหมือนกันจ้า

19 ธ.ค จร้า ยังไม่รุ้เพศ