ทีม ธ.ค63 ออกกันรึยังค่ะ

ทีม ธ.ค ออกกันหมดยังค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 10ธันวา63 อยากออกมากแล้วแต่น้องไม่ยอมออกสักทีเลย😅😊 อยากเจอมากเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยมา4วันแล้วค่ะ🤣น้องยังสร้างบ้านไม่เสร็จไม่ยอมออกสักที่

22ธันวา ก็ยังแอบดิ้นอยู่ในท้องอยู่เลยค่ะ แม่อยากเจอใจจะขาดแล้ว

3y ago

หมอบอกธ.ค แม่ก็ยังรออยู่ค่ะ

บ้านนี้กำหนด8ธันวาไม่มีวี่แววเลยอยากคลอดจะแย่แล้ว

12ธ.คยังไม่มีวี่แววเลยคะไมออกก่อน12หมอบอกเร่งคลอด15คะ

4y ago

เหมือนกันค่ะกำหนด11 ไม่ออกสักที 15 โดนเร่งคลอดจ้า

แม่กำหนดคลอดจะอัลตร้าซาวหรือประจะเดือนคะ

10ธันวาคมเหมือนกันไม่ออกสักที

10ธันวาเงียบอยู่เลยจ้า

20ธ.ค ยังเงียบอยู่เลยคะ

22 ธันวางับบบ