อินทผาลัม

แม่ๆบ้านไหนทานอินทผาลัมในช่วงไตรมาสสุดท้ายบ้างค่ะ

อินทผาลัม
88 ตอบกลับ

เราเริ่มทานตอน 8 เดือน ทานวันละไม่เกิน 5 เม็ดค่ะ จะทานพันธ์Muzafati จะทำให้มีน้ำนมดี แต่ไม่รู้จริงหรือเปล่านะคะ รอดูหลังคลอดอีกทีค่ะ

บ้านนี้ทานแบบน้ำค่ะ ไม่หวานอร่อยมาก สรรพคุณเยอะเลยค่ะ เริ่มทานได้ช่วงไตรมาสที่2จนคลอดค่ะจะช่วยให้ปากมดลูกเปิดเร็วคลอดง่าย

4y ago

ตามด้วยค่ะ

บ้านนี้ค่ะวะนละ4 ถึง 5 เม็ด แม่บ้านนี้ไม่ชอบของหวานมามีจะบังตัยให้ทานตลอด แต่กีค่ะผ่าคลอดได้2 3 วันน้ำนมมาเลยคัดเต้ามากๆๆ

กินจ้าแต่ไม่เยอะขนาดนี้กล่องเดียวหลายเดือนแล้วมันหวานกินไม่ค่อยได้วันละ1เม็ด2เม็ดบางวัน3กินได้ไมเกินนี้ค่ะหวานไม่ไหว

5y ago

พ่อบ้านเห่อสั่งที่6กล่องเลยจ้า 😅😅

ตอนท้องอ่อนๆกินวันละเม็ด2เม็ดได้ค่ะ ประมาณ8-9เดือนทานวันละ5-6เม็ดกำลังดีค่ะ เราเคยอ่านเจอมาตอนท้องแรกก็กินแบบนี้ค่ะ

แม่จะซื้อให้เรากินแต่เรากินไม่ได้ต้องควบคุมน้ำตาล.. มีแต่คนบอกว่ากินอินทพาลัมแล้วดีบำรุ่งหลายอย่าง

ทานแบบน้ำค่ะ ทานตั้งแต่ยังไม่มีน้อง บำรุงเพื่อให้มีน้องค่ะ ตอนนี้มีน้องแล้วก็ทานต่อมาเรื่อยๆค่ะ

4y ago

ทานอินทผลัมช่วยไห้มีน้องได้ด้วยหรอคะ🥰

เรากินค่ะ แต่กินเป็นน้ำที่สกัดแล้วค่ะ กินเยอะๆน่ะค่ะ ช่วยเรื่องน้ำนมพุ่งมากค่ะแม่

บ้านที่ทานตั้งแต่ไตรมาสแรก ยันคลอดค้ะ ตอนนี้คลอดแล้วก้อยังทานค้ะ เพิ่มน้ำนมดี

กินจ้า เห็นบอกว่าคลอดง่าย เพิ่มน้ำนมด้วย ประโยชน์เยอะ เพิ่งสั่งมากินค่ะ 35w