อินทผาลัม​

กินทุกวันจ้า

อินทผาลัม​
11 ตอบกลับ

กินเหมือนกันค่ะช่วงท้อง7เดือนกินจนคลอดน้ำนมมาดีมากไม่มีปันหาเรื่องน้ำนมน้อยเลย คลอดง่ายด้วยค่ะ(อันนี้หมอบอกมา)

4y ago

กินแล้วคลอดง่ายด้วยใช่ไหมค่ะ

อยากกินแบบสดๆแบบนี้จังค่ะ เรากินแต่แบบอบแห้ง

อยากกินมั้งแต่กลัวขม 5555 รสชาติเป็นยังไงค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า

อยากกินมากกก หาซื้อได้ที่ไหนบ้างคะ

ทานช่วงกี่เดือนถึงกี่เดือนคะ

เกิดมายังไม่เคยกินเลยค่ะ😂

กินตอนท้องกี่เดือนได้คะ

กินเหมือนกันค่ะอร่อยดี

ดีค้ะ ประโยชน์เยอะ

รสชาติเป็นยังไงคะ

4y ago

รถชาติดีมาก หวานๆหนึบๆค่ะ แนะนำให้ทานค่ะ ช่วยบำรุงตัวเล็กในครรภ์ แล้วช่วยบำรุงน้ำนมแม่ด้วยค่ะ