อินทผาลัม

คนท้องกิน อินทผาลัม อบแห้งได้ไหมค่ะ

27 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ของเราเริ่มกินตอน8เดือน เขาบอกว่าเวลาคลอดช่วยให้ปากมดลูกเปิดเร็ว ตอนนี้37+5แล้ว

4y ago

กำหนด25สิงหาค่ะ ยังไม่ได้คลอด ไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ😅😅

กินได้ค่ะ แต่แนะนำกินสดจะดีกว่าค่ะ และระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะค่ะ

ได้ค่ะ ใกล้ๆคลอดยิ่งดีเลยช่วยเรื่องน้ำนม อะโวคาโดก็ดีค่ะ

ได้ค่ะ 1 วันไม่ควรกินเยอะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยค่ะ

อินทผาลัมแห้ง สด กินดีค่ะแม่ แต่วันละ4เม็ดพอนะค่ะ

ได้ค่ะ​ ช่วยขับน้ำนม​ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ

กินได้ค่ะ..แต่กินเยิะระวังน้ำตาลขึ้นนะคะ

ได้จ้าแต่อย่ากินเยอะนะน้ำตาลเยอะ

กินได่คะคุณแม่​ก็กินเหทือนกัน

กินได้ค่ะ บำรุง