ทานอาหารเสริม

แม่ๆบ้านไหนทานตัวนี้บ้างไหมคะ มีผลดีต่อลูกไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

ทานอาหารเสริม
1 ตอบกลับ

โฟลิคตัวนี้เราทานก่อนตั้งครรภ์ค่ะ พอตั้งครรภ์ก็มาทานของหมออย่างเดียว ส่วนจมูกข้าวตอนนี้กำลังทานอยู่ค่ะ

4y ago

เพิ่งตั้งครรภ์ ได้ 13 สัปดาห์ เองค่ะ ฝากแล้ว คุณหมอแจ้งปกติดีทุกอย่างค่ะ😇