ทานอาหารเสริม

แม่บ้านไหนที่ลูกยังไม่ถึง6เดือนจะทานข้าวหรือกล้วยแล้ว

3 ตอบกลับ

กินอาหารก่อน 6 เดือน ต้องอยู่ในกานประเมินของหมอเท่านั้นค่ะ อาหารมื้อแรกก็ไม่ควรเป็นกล้วยหรือซีรีแลคค่ะ ให้กินอาหารบดที่เป็นอาหาร 5 หมู่ค่ะ

ถ้าจะให้อาหารน้องก่อน 6 เดือนต้องให้หมอประเมินค่ะแม่

ต้องให้หมอประเมินดูนะคะ