อาหารเสริม

ทานอาหารเสริมDHA ได้มั้ยค่ะ

อาหารเสริม
1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ ทานแค่ที่หมอให้พอแล้วค่ะ หมอพิจารณาจากร่างกายของเราแล้ว ไม่มากไป ไม่น้อยไป ปลอดภัยที่สุดค่ะ อะไรที่มากไปก็ไม่ดีค่ะ ตับ&ไตต้องทำงานหนัก

5y ago

ขอบคุนมากนะคะที่ให้คำแนะนำ