มีบ้านไหน ทานอาหารเสริม ระหว่างตั้งครรภ์ไหม ค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานคะ ที่เพิ่มส่วนตัว แคลเซียมคะ ขมิ้นชันสมุนไพร วิตามินซีและบี แค่นี้แหละคะ แล้วก็มีของคุณหมอเขาให้มาคะ เราก็บำรุงตัวเอง บำรุงลูกด้วยคะ.

ทานตั้งแต่ก่อนท้อง 6-7 ปี ตอนนี้ท้องก็ยังทานอยู่ค่า แค่ดูว่าตัวไหนที่มีวิตามินที่ทานเยอะเกินแล้วไม่ดี (เช่น วิต เอ) ก็จะลดปริมาณก่อนค่ะ