เพศลูก

5เดือนซาวเห็นเพศมัยค่ะ

23 ตอบกลับ

ปกติก็เห็นตอนประมาณ5-6เดือน ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับPositionของน้องด้วยค่ะ ถ้าลูกนอนหนีบขาไว้ก็อาจจะมองไม่เห็น

555แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวเรยค้ะเดือนน่าแม่บ้านนี้ถึงได้ซาวค้ะก็เกื6เดือนถึงได้ซาวค้ะ

เห็นจ้าเราก้5เดือนพึ่งจะไปซาวมาค่ะบ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ😊😊

เห็นค่ะ ก่อนไปซาวน์ลองคุยกับลูกให้อ้าขาให้ดูด้วยนะคะ 😊😊

เห็นจร้า บ้านนี้4เดือนกว่าก็เห็นละจร้า ได้ลูกสาวจร้า

บ้านนี้5เดืนเหมือนกัน แต่เอาไว้ลุ้นตอนคลอดคะ

บ้านนี้เห็นตอน4เดือนค่ะทั้งท้องแรกท้องสองเลย

เห็นจ้า ขึ้นอยู่กับเด็กด้วยว่านอนท่าไหน

เห็นจ้า บ้านนี้เห็นตั้งแต่3เดือนจ้า

เห็นคะ นอกจากเขาปิดไว้ไม่ให้ดู