เพศลูก

แม่ๆบ้านอื่นเห็นเพศลูกตอนกี่เดือนกันค๊ะบ้านนี้5เดือนยังไม่เห็นเลยค่ะน้องนอนคว่ำบ้างหลบบ้างไม่เห็นเลยค่ะ

12 ตอบกลับ

ของเราตอน 5 เดือน ลูกก็นอนคว่ำ โก่งตูด เเต่พอหมอเริ่มวัดขนาดศีรษะ ความยาวไรงี้ ลูกก็ดิ้นๆ หมอชมว่า ลูกดิ้นดีมากเลย พอหมอให้ดูนิ้วมือ เเละ เเขน สองข้างเสร็จ ลูกก็เปลี่ยนท่าเลยค่ะ เเละเราก็ไม่รู้ว่าหมอใช้วิธีไหน คือ พลิกด้่านดูได้ค่ะ ภาพตัดมาตรงหว่างขาเลย เหมือนลูกนั่งอ่ะค่ะ เเล้วหมอก็เห็นจู๋เลยยยย 555 ทีเเรกเราบอกหมอว่าห้ามบอกเพศ เพราะจะให้เเฟนเซอร์ไพรส์เอง หมอกับแฟนเราก็เดินไปข้างนอกด้วยกัน ซุบซิบๆอะไรกันก็ไม่รู้ตามประสาผู้ชาย ตอนนั้นเซนส์เราบอกเลยค่ะ หมอกับเเฟนเราหัวเราะดังขนาดนี้ ต้องมีจู๋ 😂😂😂

5y ago

😄😄 ยินดีด้วยนะค๊ะคุณแม่ บ้านนี้เป็นเหมือนกันเบยค่ะนอนคว่ำหมอวัดรอบศรีษะรอบเอวก็ยังไม่ยอมขยับเลยค่ะแม่ แต่ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ไม่ยอมให้เห็นเลย

บ้านนี้หมอบอกเป็นผู้ชายค่ะท้องแรก..แต่หนังท้องแม่หนามากๆดูไม่คอยออกว่าผู้ชายค่ะ..เดือนหน้าก็คลอดแล้ว..มารอลุ่นกันค่ะ 😂😂

5y ago

ยินดีด้วยนะค๊ะคุณแม่ ขอให้น้องออกมาแข็งแรงนะค๊ะ

บ้านนี้ซาวเมื่อ18วีค5วันจ้า ไม่หลบเลย พูดง่ายว่าขอดูก็ให้ดูค่ะ😆😆😆

5y ago

😄คร้า

บ้านนี้เห็นคอน3 เดือนครึ่งคะ

5y ago

บ้านนี้5เดือนยังไม่เห็นเลยค่ะแม่ น้องหลบตลอดเลยคร้า

บ้านนี้16w เห็นชัดแล้วค่ะ ได้หญิง

5y ago

ขอบคุณนะคะ

5เดือนค่ะ หมอคอนเฟิร์มว่าผู้ชาย

5y ago

บ้านนี้ยังไม่เห็นเลยคร้า น้องหลบตลอดเลย

บ้านนี้ 5 เดือน เห็นชัดเลยจ้าา

5y ago

ดีใจด้วยนะค๊ะคุณแม่ บ้านนี้ต้องรอดูสิ้นเดือนนี้อีกทีคร้า

บ้านนี้ตอน4เดือนค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้น้องไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะแม่ หลบตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้18wได้ผู้ชายจร้า

5y ago

ยินดีด้วยนะค๊ะ