คนท้องถือไหม

แม่ๆบ้านไหนถือไหมคะห้ามบอกใคร(3เดือน)ถ้ารุ้ว่าท้อง บ้านนี้ไม่กล้าบอกใครเลยรุ้แค่กับแฟนเพื่อนสนิท (ถือเคล็ดโบราณ)

1 ตอบกลับ

เราไม่ถือค่ะ ตอนเรารุ้ว่าท้องไปฝากทันทีอายัครรภ์แค่ 4 w เอง เราก็บอกที่ทำงานเราเลยค่ะ เพราะบางทีงานที่เราทำมันก็ต้องลุยๆนิดนึง มีพี่ที่ทำงานทักว่าเขาห้ามบอกเหมือนกันนะคะ แต่เราบอกว่าเราไม่ถือ ถ้าไม่บอกเราต้องทำงานแบบปกติอาจะมีความเสี่ยงได้

4y ago

คะ ตอนแรกเราไม่ถือ เราท้องลมไปรอบนึงคะ พอมาท้องนี้ ไม่กล้าบอกใครเลยคะกลัว เพื่อนเราเลยให้เชื่อโบราณ ดูคะ