ปรึกษา?

ถ้ารุ้ว่าท้อง3เดือนแล้วพึ่งอายุ15 แฟนรุ้แล้วว่าท้องแล้ววจะบอกแม่เรายังใงดี

2 ตอบกลับ

บอกตรงๆเลยค่ะ ช้าหรือเร็วท่านก็ต้องรู้อยู่ดี รู้ก่อน จะได้ช่วยแนะนำแนวทางให้เราได้ เพราะ อายุเรายังน้อยด้วย ค่าใช้จ่ายต่างๆต้องมีค่ะ บางทีเราอาจจะรับผิดชอบตรงนั้นยังไม่ได้ ถึงท่านจะดุจะว่าบ้างแต่ก็ดีกว่าเราแก้ไขปัญหาด้วยตัวเองคนเดียว เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️

5y ago

ยังไม่กล้าที่จะบอกค่ะ

บอกความจริงทั้งหมดจร้า แล้วรีบไปฝากครรภ์คะ อย่าปล่อยไว้ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีกะเด็กนะคะ

5y ago

พี่เป็นคนนึงที่ท้องไม่พร้อม มีน้องคนเเรกตอนอายุ17ปี ไม่กล้าบอกแม่กลัวคำพูดไปหมด แต่พอบอกแร้วเรากลับสบายใจขึ้นไม่คิดมากเหมือนตอนที่ยังไม่บอก ความจริงเป็นสิ่งไม่ตายคะ สู้ๆนะแม่ยังงัยก้ดีกะเราเสมอนะคะ