ทำไมถึงมีเลือดออกมาค่ะท้อง3เดือน

20 ตอบกลับ

มีเลือดออกไม่ว่าน้อยรึมาก แดงรึน้ำตาล ให้รีบไปหาหมอค่ะ อาจเสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ และงดทำงานหนัก งดเดินเยอะ งดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ พักผ่อนเยอะๆ กินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

อาจจะแท้งคุกคามนะ แล้วหมอว่ายังไงบ้างคะ ขอให้ปลอดภัยเด้อ

เสี่ยงแท้งค่ะ หาหมอนะค่ะถ้ารู้ว่ามีเลือดออกรีบไปเลยค่ะ

ต้องรีบไปหาคุณหมอนะค่ะ คนท้องม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เสี่ยงแท้งไงคะ เลยมีเลือดออก หาหมอรึยังละคะ

ไม่ควรมีเลือดไหลแล้วนะคะ ควรพบแพทย์ด่วนค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่รีบไปหาหมอนะคะ

ถ้ามี​เลือด​ออก​ รีบไปหา​หมอ​นะคะ

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ