ชอบกินของหวาน

แม่ๆบ้านไหนตั้งท้องแล้วชอบกินของหวานบ้างคะ.บ้านนี้ต้องได้กินทุกวันไม่งั้นรู้สึกเหมือนทานข้าวไม่อิ่ม.เบาหวานก้อกลัวแต่มันห้ามใจไม่ได้จริงๆ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบมาก แต่มาช่วง 34-36 weeks กลับแพ้ของหวานสะงั้น แพ้คือ เวลากินอะไรหวานๆมันๆจะไอและมีเสมหะ 😖 ตอนนี้อดทนมาก😂 หิวก็ได้แค่นั่งดู

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่.บ้านนี้35วีคแล้วไม่มีทีท่าว่าจะหยุดกินได้เลย😁

ชอบทานเหมือนกันค่ะยิ่งไอศรีมยิ่งชอบทานจากที่ก่อนท้องกินเผ็ดกินเปรี้ยวมาตอนนี้ขมไปหมดทานได้แต่ของหวาน

ชอบกินเหมือนกันค่ะช่วงไตรมาสที่3เริ่มอยากกินแต่ของหวานเวลาหมอนัดตรวจเลือดก็แอบกล้วแต่ใจมันอดไม่ได้😂

บ้านนี้เวลากินข้าวเสร็จต้องมีของหวานตามหลังมาด้วยถ้าไม่ได้กินเนี่ยก็พูดอยู่นั้นแหละจนกว่าจะได้กิน😁

2y ago

ขาดหวานไม่ได้จริงๆใช่มั้ยแม่😁

คนที่ชอบกินของหวานมักจะได้ลูกชายนะคะ😊😊😊บ้านนี้กินแต่ของเปรี้ยวได้ลูกสาวจ้า😊😊😊

2y ago

ติดหวาน ได้ลูกสาวทั้งสองท้องค้า

ชอบมากๆเลยค่ะ ตั้งแต่ท้อง โดนหมอดุไปทีนึง เพราะว่ากินหวานไปทำให้น้ำคร่ำเยอะเกิน

2y ago

บ้านนี้ก้อโดนดุเหมือนกันคะ.แต่ก้อยังแอบกินทุกวัน.วันละนิดก้อยังดี😁😁

กินตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ติดหวานมาก พอเข้า32วีค หมอจับตรวจเบาหวานเลยค่ะ😂😂

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏾

เป็นค่ะ เข้า2-3เดือนกินของหวานหลังอาหารทุกมื้อ ทั้งที่ก่อนท้องไม่ค่อยติดหวาน

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงสุขภาพดีตลอดการตั้งครรภ์ไปจนถึงตอนคลอดด้วยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ล่าสุดเจาะน้ำตาลมา4รอบ โล่งอกไปทีที่ผลออกมาปกติ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่.ได้กินวันละนิดก้อยังดี😊

เป็นค่ะชอบมากไม่น้ำชาก็ของหวานแต่ทานน้อยๆพอหายอยากค่ะแม่ๆ

2y ago

เก่งจังเลยคะแม่.บ้านนี้หลวมตัวกินเยอะตลอดเลย😊