ชอบกินของหวาน

แม่บ้านไหนชอบกินของหวานบ้างคะ เราชอบมากเลยค่ะของหวานทุกอย่างไม่กินเปรี้ยวเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ555

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องชอบของเปรี้ยวมาก ไม่ชอบของหวาน พอท้อง เปรี้ยวนิดหน่อยไม่เอาเลยค่ะ อยากกินแต่ของหวานๆ ขนมหวาน สดชื่นนนน

5y ago

ผู้หญิงค่ะ

ระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยนะค้าาาา