ท้อง35w2d

เวลาเห็นหรือได้กลิ่นข้าวแกง จะอ้วกออกมาตั่งแต่ท้องมาไม่ชอบข้าวแกงเลยปกติชอบมากเลยคะตอนยังไม่ท้อง เป็นเพราะลูกไม่ชอบหรอคะ #ชอบกินของหวาน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหม็นทุเรียนเฉยจากที่ชอบมากๆ ทุกวันนี้ก็กลายเป็นไม่ชอบทุเรียนไปเลย

ของบ้านนี้ไม่ชอบเมนูใข่เหมือนกันคับ จากปกติชอบมาก