ชอบกินของหวาน

แม่ๆบ้านไหนตั้งท้องแล้วชอบกินของหวานบ้างคะ.บ้านนี้ต้องได้กินทุกวันไม่งั้นรู้สึกเหมือนทานข้าวไม่อิ่ม.เบาหวานก้อกลัวแต่มันห้ามใจไม่ได้จริงๆ

16 ตอบกลับ

ชอบกินมากค่ะ ของหวานถ้าไม่ได้กินเหมือนขาดอะไรไปอย่างค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ กินทุกวันเหมือนกัน😊

ช​อบมาก​ แต่ไม่ได้ทานเยอะค่ะ​ ทานแค่หายอยาก​😁

2y ago

กินแล้วมันเพลินดีค่ะแม่😂

ชอบทานมากคะน้องเป็นผู้ชายคะ

2y ago

บ้านนี้ได้ลูกสาวคะแม่😁

เหมือนกันเลยจร้า😂

ชอบของหวานมากๆค่ะ

2y ago

ใช่มั้ยแม่.ต้องหาความหวานมาเติมทุกวัน

ชอบมากๆๆเลยจ้า

2y ago

ยังไม่ทราบเลยค่ะเเม่