อันตร้าซาวแล้วไม่ยอมให้เห็นหน้า😹

แม่ๆบ้านไหนตอนไปอันตร้าซาวน้องไม่ยอมนอนให้หมอเห็นหน้าบ้างคะบ้านนี้นอนคว่ำอย่างเดียวเลยค่ะสองรอบแล้วค่ะ 26วีค5วันค่ะ ท้อใจมาก5555🤣

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ เสียเงินซาวน์ 4 มิติ 3 รอบ นอนคว่ำบ้าง นอนตะแคงบ้าง เอามือปิดหน้าตลอด ไปรอบล่าสุด หมอบอกว่า ไม่ต้องซาวน์แล้ว น้องไม่ให้ความร่วมมือเลย รอลุ้นตอนคลอด 😄😄😄😄😄

3y ago

เอาใจช่วย ☺️☺️