ลูกไม่ค่อยชอบดิ้นตอนอยู่กับพ่อ🤣

บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะเวลาอยู่กับพ่อจะไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ก็มีดิ้นบ้างแต่ไม่ใช่ตอนที่พ่อนอนอยู่ข้างๆค่ะ🤣 เวลาพ่อจะเล่นด้วยก็เล่นนะคะเล่นนิดเดียวค่ะพูดด้วยเท่าไหร่ก็ไม่ตอบสนองเลยค่ะ5555 แต่พออยู่กับแม่สองคนเท่านั้นแหละ เอาใหญ่เลยค่ะถ้าทะลุพุงออกมาได้คงทะลุออกมาแล้ว5555🤣🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจ้า เล่นกับแม่พอพ่อเอามาทาบหยุดทันทีเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า 😅