เด็ก5เดือน

เอาเถอะตามใจลูก5555เจ็บนะแต่ฮ่า🤣

เด็ก5เดือน
16 ตอบกลับ

เอาที่ลูกสบายใจเลยจ้า บ้านนี้น้อง29 วัน ชอบเบ่งอึตอนกินนม พอเบ่งก็ต้องหยุดดูด พอหยุดดูดก็ร้องไห้ จ้าาาาาตามไม่ทัน

บ้านนี้3เดือนกว่าเริ่มดึงนิดๆแล้วค่ะถ้าดึงขนาดนี้คงเจ็บแแย่เลยแม่จ๋า

เอาที่ลูกสบายใจเลยแม่ เจ็บแทน555

โอ้ยยยน้อ555น่ารักแบบเจ็บๆๆๆๆ

ยืดสุดอะไรสุดเลยลูกเอ้ย🤣🤣

โอ้โห่ บีบจมูกเลยแม่ 😅

โอ้ยยยยยย ลูกกกกก 😂😂😂

ไม่ใช่ชีสนะลูก 😂😂😂

เหมือนกันเลย😂😂😂

เป็นเหมือนกันเยย