13วีค4วันค่ะ

แม่ๆคนไหนเบื่ออาหารบ้างไมคะรู้สึกเบื่อข้าวไม่ชอบกินข้าวเลยคะกินอย่างอื่นได้แต่ทานได้น้อยอยากกินแต่ของหวานๆเปรี้ยวๆคะหรือขนมช็อคโกแลตคะ🤣😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่อยากกินข้าว ก็กินกับข้าวแทนเอาก็ได้ค่ะ เน้นอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยค่ะ แต่ถ้าแม่ทานของหวานมากๆ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

ขอบคุณจ้า😊