จะเข้า13วีค

บางวันรู้สึกเสียวๆจี๊ดๆตรงมิจิ๊🤣🤣 ปกติไหมค่ะ แต่เป็นไม่บ่อยนะคะ ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้ มาเป็นท้องสอง สับสนค่ะ5555

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เกิดจากหัวหน่าวแยก บางคนท้องแรกไม่เป็นเป็นท้อง 2 ก็มี เราเป็นตั้งแต่ท้องแรกเลยแต่เริ่มเป็นตอน 7 เดือนค่ะ

3w ago

หรือน้องดิ้นต่ำคะ เขาว่าท้อง 2 ดิ้นไวนะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอน7วีคแค่ปวดท้องน้อย พอ13วีคเริ่มปวดตุบๆตรงมิจิ ยิ่งตอนฉี่จะเกร็งมากกลัวไส้หลุด555

เค้าได้ 15 w เสียวจี๊ดๆตรงจิมิเหมือนกันค่ะ แป๊ปๆ บางทีค่ะ มีหน่วงท้องน้อยบ้างค่ะ

ปกติจ้า เราก้เป็นท้อง2เหมือนกัน ตอนนี้39วิคแร้วค่ะ

2w ago

ใกล้แตกแล้ว แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

เราก็เป็นค่ะ แต่พอ16w อาการจี๊ดหายเลย

มดลูกขยายค่ะ

ปกติค่ะ

2w ago

ขออนุญาตสอบถามนะ เจ็บจิมิจี๊ดๆปกติไหมคะ