เบาหวานเกิน

แม่ๆบ้านไหนตรวจค่าเบาหวานเกินบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กินน้ำตาล 50 g. เกินค่ากำหนดค่ะ กำหนดที่ 140 ของแม่บ้านนี้ 164 ค่ะ ทำยังไงให้หวานลงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เมื่อวานไปกินน้ำตาล​ ผลออกมา113 แม่บ้านนี้กินข้าวมื้อละ3ช้อนโต๊ะ​ ไม่กินขนมปัง​ ส่วนใหญ่กินแต่ผลไม้​ ลองดูนะคะเผื่อช่วยได้

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่ เด่วจะลองทำดูนะค่ะ