เบาหวานเกิน

ขอสอบความหน่อยคะพอดีวันนี้ได้ไปตรวจเลือดกินน้ำตาลผลออกมาคุณแม่น้ำตาลเกินต้องตรวจซ้ำแบบนี้ต้องทำยังไงบ้างคะขอสอบถามหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ลดการกินแป้งทุกชนิดลงค่ะ รวมถึงผักหัวด้วย เน้นผักใบเขียวและโปรตีนดีค่ะ กินแบบนับคาร์บ ส่วนว่าจะกินได้กี่คาร์บให้ปรึกษานักโภชนาการในรพรัฐค่ะ เขาจะคำนวณและมีตารางการกินมาให้เราทำตาม กินอิ่ม ไม่อด น้ำตาลไม่เกิน ขนม น้ำหวาน ข้าวเหนียว งดไปเลยค่ะห้ามกิน