กลืนน้ำตาล 50 g.

กลืนน้ำตาลครั้งแรก 50 g. ได้ค่า 98 ถือว่าปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ได้กลืนเหมือนกันหมอบอกค่าน้ำตาลดีมาก91 แต่หมอแนะนำให้ถึง100ก็ได้ค่ะแต่บ้านนี้ไม่ค่อยชอบหวาน

6mo ago

12วีคกับ25วีคค่ะ

ปกติค่ะเเม่ถือว่าควบคุมน้ำตาลได้ดีถ้าไม่เกิน140อันนี้ถือว่าโอเคมากๆเเล้วค่า

7mo ago

ขอบคุณคุณแม่มากๆนะคะ