อยากกินน้ำอัดลม

แม่ๆบ้านไหนดื่มน้ำอัดลมกันบ้างคะ บ้านนี้อยากกินน้ำโค้กมากๆเรยค่ะ แต่ไม่กล้ากินกลัวจะส่งผลต่อลูก

8 ตอบกลับ

บ้านนี้อย่างนี้ก็วันล่ะขวดค่ะ กินตั้งแต่ท้องแรก สองท้องน้องคลอดมาปกติค่ะ แต่แล้วแต่คนด้วยนะคะ อาจจะมีปัญหาเรื่องน้ำตาล บ้านนี้ถ้าไม่กินจะเพลียมากค่ะยิ่งช่วงแพ้ท้องขาดไม่ได้เลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่กินกาแฟอยู่แล้วเลยหนักไปทางน้ำอัดลม

1y ago

ไม่กินกาแฟเหมือนกันค่ะแม่

กินทุกอย่างที่อยากกินคะ แต่กินแค่พอประมาณ ขอแค่ได้กิน กินแล้วสบายใจไม่เครียดก็ส่งผลดีต่อลูก ถ้าอยากกินแล้วต้องอดต้องห้ามก็เครียดลูกก็เครียดไปด้วยคะ

1y ago

ขอบคุนค่ะแม่

กินได้ค่ะ จริงๆวันละแก้ว แต่ว่าถ้าทานได้น้อยเท่าไหร่ยิ่งดีให้พอหายอยากเพราะมีคาเฟอีน กับน้ำตาล

บ้านนี้ก็กินค่ะ กินทุกวัน แต่แค่จิบๆ พอชื่นใจ ค่ะ

กินได้ค่ะพอหายอยากนิดหน่อยพอได้สดชื่น

ปินได้นะคะแม่ นานๆกินทีไม่เป็นไรจ้า

เรากินโค้กซีโร่ค่ะ กินพอหายอยาก

1y ago

มันอยากทุกวันเรยอะแม่555

บ้านนี้ก็กิน