อยากกินน้ำอัดลม

ผ่าคลอดมาได้11วันแล้ว ตอนนี้อยากกินน้ำปั่นน้ำอัดลมมาก สามารถกินได้มั้ยค่ะ จะมีผลกระทบอะไรมั้ยค่ะ แม่ๆท่านไหนรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ?

7 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่ไหมคะ กืนน้ำอัดลมระวังน้องท้องอืดค่ะ สังเกตุอาการน้องด้วยค่ะถ้าอยากกิน

5y ago

กินค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ถ้าน้องกินนมคุณแม่อยู่พึ่งกินค่ะอดทนเพื่อลูกก่อนนะค่ะแล้วก็ระวังด้วยแผลเรา

กินได้ค่ะแม่ แต่อย่ากินเยอะนะคะ เพราน้ำอัดลมไม่มีประโยชน์

กินได้แต่ไม่เยอะค่ะ ทานนิด ๆ หน่อย ๆ ได้

กินได้ค้า

ทานได้ค่ะ