ตั้งครรภ์

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไม่เคยกินน้ำอัดลมเลย แต่เมื่อวานมีความรู้สึกว่า อยากกินน้ำอัดลม ถามหน่อยค่ะว่ากินได้มั้ย ตอนนี้ก็37วีคแล้วค่ะ

12 ตอบกลับ

จิบๆ พอให้หายอยากได้ค่ะ แต่อย่ากินมากจนเกินไป แม่ท้องต้องมีความสุขนะคะ

ถ้าอยากมากๆก็กินนิดๆหน่อยๆได้จ้า บ้านนี้ก็อบมีบ้างนิดหน่อย

บ้านนี้กินค่ะ แต่กินทีละนิด แค่จิบๆเอาค่ะ

ได้จ้านิดหน่อยพอหายอยากนะคะ

กินได้ค่ะแม่ แต่อย่าเยอะค่ะ

5y ago

ค่ะ กินไป1แก้วเล็กเองค่ะ

กินได้คะกินพอหายอยาก

ทานได้นานๆทีจ้า

อย่าเยอะนะแม่

จิบๆพอจ้ะ

กินได้ค่ะ